ซื้อขายบ้าน ไม่ยาก อย่างที่คิด

                             ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี

  • เพราะเรารู้ว่าบ้านเป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย เราจึงตั้งใจ


  • เป็นที่ปรึกษาที่คุณสามารถวางใจได้


  • และให้เราช่วยดูแลงานซื้องานขายอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด


  • อย่างมืออาชีพ ซื้อ-ขายบ้าน นึกถึงเรา iHOMEplus

บริการยื่นสินเชื่อ ธนาคาร ฟรี

ช่วยประสานงานเรื่องการยื่นสินเชื่อกับสถาบันการเงินต่างๆ ตามความเหมาะสมของลูกค้าแต่ละท่าน 


ช่วยวิเคราะห์เครดิตเบื้องต้นผู้ซื้อก่อนพาเช้าชมทรัพย์ เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ซื้อและผู้ขาย เพื่อแนะนำ และเพิ่มโอกาสในการซื้อขายในทุกเคส

เพราะเราทราบถึงความต้องการ และรับรู้ถึงความจำเป็น และเข้าใจในทุกความคาดหวัง เพราะบ้านเป็นเรื่องใหญ่ เราจะฝากให้ใครก็ได้มาดูแล..ได้อย่างไร


iHOMEplus ที่ปรึกษา ที่คุณวางใจได้

ช่องทางการตลาด

ทำการตลาดอย่างครบวงจร โพสเว็ป 80-100 เว็ปไซน์ อทิ เว็ปไซน์หลัก iHOMOplus, DDproperty, livinginsider, Dotproperty, Thaihometown, Pantipmarket, TikTok, TaladTeedin, YouTube, Facebook, ขายบ้านที่ดิน, บ้านคุ้มค่า และอีกมากมาย

ติดป้ายหน้าทรัพย์ รอบทรัพย์ อัพโพส ดันประกาศ ทุกช่องทาง เพื่อให้ทรัพย์เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้ไวและมากที่สุด เพื่อกระตุ้นให้เกิดการขายโดยเร็ว ซื้อง่าย ขายไว ไว้ใจเราพาเยี่ยมชมทรัพย์ ปิดงานขาย และยังช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย ให้การซื้อขายเรียบร้อย สมบูรณ์ และเกิดความพึงพอใจของทุกฝ่าย รวมทั้งช่วยดำเนินการประสานงานโอนทรัพย์สิน ณ กรมที่ดิน

Our Service

text

เกี่ยวกับเรา

ทรัพย์ทั้งหมด

ทรัพย์ปรับปรุงใหม่

รับฝากขายทรัพย์

ติดต่อเรา

บ้านแนวราบ คืออะไร ทำไมจึงน่าซื้อ น่าลงทุนในปี 2566
บ้านแนวราบ คืออะไร ทำไมจึงน่าซื้อ น่าลงทุนในปี 2566 บ้านแนวราบ คือ อสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยที่มีการก่อสร้างตั้งอยู่บนที่ดินที่ได้รับการจัดสรร และมีเจ้าบ้านหรือผู้มีถือกรรมสิทธิ์เพียงคนเดียวในที่ดินนั้น ได้แก่ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และทาวน์โฮม ซึ่งหากเจาะลึกในรายละเอียด จะมีความแตกต่างกัน ดังนี้
ก่อนทำสัญญาซื้อขายบ้าน ต้องดูอะไรบ้าง
ก่อนทำสัญญาซื้อขายบ้าน ต้องดูอะไรเพื่อไม่ให้เสียเปรียบ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy